Chủ tịch HTC Bắc Mỹ: chúng tôi vui vì Samsung Galaxy S 4 không có cách tân về mặt thiết kế

Mới đây, chủ tịch của HTC Bắc Mỹ – ông Mike Woodward – đã nói với trang Business Insider rằng Samsung Galaxy S 4 trông như một sự lặp lại của Galaxy S III. Ông cho biết “chúng tôi vui khi thấy nó không có cách tân gì về mặt thiết kế”. Woodward còn chỉ trích rằng những tính năng phần mềm mới trên sản phẩm của Samsung chỉ là những thứ “phô trương” và người dùng sẽ không cảm thấy hứng thú với chúng. Vậy theo vị chủ tịch này thì khách hàng sẽ thích gì? Họ sẽ thích những thứ như giao diện Sense 5 trên HTC One cũng như thiết kế hoàn toàn bằng kim loại và kính của máy. Tuy nhiên, Business Insider nhận xét rằng lời nói của Woodward là “kỳ cục” vì những thứ mà ông đề cập đến phụ thuộc vào sở thích cá nhân.

Ảnh

Như từ trước đến nay chúng ta đã thấy, HTC làm ra những sản phẩm có chất lượng phần cứng và phần mềm tốt. Tuy nhiên công tác marketing của hãng chưa thể bằng được với Samsung. Điều này đã từng được CEO của HTC nhắc đến, và marketing cũng sẽ là một trong những trọng tâm của hãng trong năm 2013. Woodward phát biểu: “Tôi nghĩ Samsung đang cố lấn át chúng tôi bằng tiền và marketing rồi đưa nhiều tính năng ra thị trường”. Ông thừa nhận HTC không thể so sánh được với Samsung về ngân sách dành cho việc tiếp thị, tuy nhiên hãng sẽ có những động thái tích cực “một khi đã bán được nhiều thiết bị hơn”.

Cách đây hai hôm, ngay sau khi sự kiện ra mắt Galaxy S 4 kết thúc, HTC cũng đã lên tiếng chế giễu thiết bị này không có gì mới. Hãng nói Galaxy S 4 là một sản phẩm “more of the same“, ám chỉ máy không khác gì chiếc S III cũ, vẫn vỏ nhựa, thiết kế không đổi mà chỉ to ra thêm mà thôi.

nguồn: tinhte

bác sĩ máy tính – sinh viên bách khoa

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s