Microsoft sẽ hỗ trợ người dùng WP7.8 và WP8 đến năm 2014

Hôm nay trên website chính thức của công ty, Microsoft đã cho biết hãng sẽ hỗ trợ người dùng các thiết bị WP7.8 và WP8 đến năm 2014. Theo đó, tập đoàn công nghệ Mỹ tiết lộ rằng khách hàng sở hữu các smartphone chạy WP7.8 sẽ nhận được những bản cập nhật hệ điều hành, cũng như các bản nâng cấp về bảo mật, cho đến hết ngày 9/9/2014. Còn đối với những ai sở hữu smartphone dùng WP8, thì họ sẽ được hỗ trợ cho đến ngày 8/7/2014. Để rõ hơn về hai mốc thời gian đó, mình xin trích nguyên văn của Microsoft như sau:

Microsoft sẽ đều đặn tung ra những bản cập nhật hệ điều hành, bao gồm bản nâng cấp về bảo mật, cho người dùng các thiết bị WP7.8/WP8 kể từ ngày phát hành chính thức hệ điều hành đó cho đến 18 tháng sau. Việc cho tải về các bản cập nhật sẽ chịu sự kiểm soát và tuỳ thuộc vào từng nhà mạng, cũng như từng hãng điện thoại. Thời gian cho tải những bản update sẽ có sự khác biệt giữa mỗi quốc gia, vùng miền và khả năng tương thích phần cứng từ smartphone của khách hàng.

Ảnh

Với thông tin trên, thì nhiều khả năng sau tháng 7 năm 2014, những ai đang sở hữu các smartphone WP8 sẽ được cập nhật trực tiếp lên một hệ điều hành di động mới hơn (theo một số tin đồn trước đây thì có thể là WP9 hoặc Windows Blue). Đối với khách hàng dùng máy chạy WP7.8, không rõ liệu Microsoft sẽ còn tiếp tục hỗ trợ và đưa họ lên WP7.9 hay một phiên bản khác hay không.

nguồn: tinhte

bác sĩ máy tính – sinh viên bách khoa

Advertisements

One comment on “Microsoft sẽ hỗ trợ người dùng WP7.8 và WP8 đến năm 2014

  1. Pingback: Microsoft công bố những điểm mới trên bản cập nhật GDR2 cho WP8 | Bác sĩ máy tính - Sinh viên Bách Khoa

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s