[ANDROID] Cài đặt Facebook Home cho máy android

Cách đây vài ngày, Facebook và HTC đã chính thức giới thiệu smartphone HTC First chạy hệ điều hành Android nhưng được tích hợp sâu mạng xã hội thông qua bộ tùy biến Facebook Home. Như đã thông báo, phải đến ngày 12/4 tới người dùng HTC One, One X, One X+, Samsung Galaxy S4 và Galaxy Note 2 mới được cài đặt Facebook Home. Tuy nhiên, mới đây, trang mạng Modaco.com đã đưa lên bộ cài Facebook Home dành cho nhiều thiết bị Android trong đó có cả Nexus 4 và Nexus 7.

 Xuất hiện bộ cài đặt Facebook Home cho các thiết bị Android 1
Có vẻ đây mới chỉ là phiên bản dùng thử nên Facebook Home hoạt động chưa thực sự mượt mà. Bên cạnh đó, người dùng cũng chưa thể sử dụng tính năng Chatheads. Dưới đây là một số hình ảnh về phiên bản chưa chính thức của Facebook Home được Modaco đăng tải.
Xuất hiện bộ cài đặt Facebook Home cho các thiết bị Android 2Xuất hiện bộ cài đặt Facebook Home cho các thiết bị Android 3Xuất hiện bộ cài đặt Facebook Home cho các thiết bị Android 4Xuất hiện bộ cài đặt Facebook Home cho các thiết bị Android 5Xuất hiện bộ cài đặt Facebook Home cho các thiết bị Android 6Xuất hiện bộ cài đặt Facebook Home cho các thiết bị Android 7
Bạn có thể tải và cài đặt 3 file APK tại đây để chạy thử Facebook Home. Lưu ý bạn cần gỡ bỏ app Facebook trên thiết bị của mình trước khi cài 3 file APK.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s