Trình duyệt Cờ Rôm + chính thức ra mắt với những tính năng vượt trội

Cờ Rôm Cộng ( C Rôm + ) là một trình duyệt web với tốc độ download có thể nhanh hơn đến 8 lần được xây dựng tại Việt Nam trên nền tảng Chromium. 

Nói đơn giản, C Rôm Cộng có tất cả những tính năng mà trình duyệt Chrome có, cộng thêm tính năng hỗ trợ download vượt trội.

Với C Rôm Cộng, bạn có thể nhanh chóng download phim ảnh, tài liệu mà không phải cần phải tìm crack IDM hay bất kỳ chương trình hỗ trợ download nào.

Không chỉ thế, C Rôm Cộng còn có thể tự động khôi phục file download dở khi chẳng may đường truyền bị gián đoạn, giúp bạn không phải lo lắng bị mất file hay mất thời gian download lại từ đầu.


Ưu điểm:
– Tốc độ download có thể nhanh hơn đến 8 lần.
– Thoải mái download phim nhạc mà không cần IDM
– Tự động khôi phục file download dở khi chẳng may đường truyền bị ngắt quãng
– Download video từ các trang chia sẻ video phổ biến
– Phần mềm Việt, đảm bảo không có virus, keylogger

Lời giới thiệu của nhóm tác giả:

Mọi người ơi, nhóm bọn em mới cho ra mắt trình duyệt C Rôm +. Nhóm bọn em không dám nói là xây dựng một trình duyệt hoàn toàn mới. Cờ Rôm+ xây dựng trên nền tảng Chromium. Cái tên CRôm + là để thể hiện mối liên hệ này đấy ạ.

Vì Chromium thua kém trình duyệt Chrome về nhiều tính năng, bọn em cũng cố gắng phát triển đầy đủ các tính năng mà Chrome có. Sau đó bọn em thêm vào tính năng download nhanh. Các trình duyệt thường chỉ dùng 1 thread nhưng C Rôm + có 8 threads, nên tốc độ download có thể nhanh hơn đến 8 lần. Cụ thể bao nhiêu lần thì còn phụ thuộc vào đường truyền, phụ thuộc vào server có giới hạn băng thông nữa không ạ.

Bọn em nghĩ đến việc làm trình duyệt này vì nhận ra rằng người Việt Nam mình dùng IDM rất nhiều, mà IDM thì không miễn phí nên mọi người toàn phải crack. Với C Rôm + thì mọi người có thể thoải mái download mà không cần crack. Vì downloader của bọn em cũng là 8 threads nên không thua kém IDM là mấy. Thêm nữa là người sử dụng C Rôm + có thể download video từ các trang chia sẻ video phổ biến nhất hiện nay. Khi mọi người dùng C Rôm +, khi vào trang có video, nhìn lên phía trên tay phải thanh đường link có nút để download video đấy.

Nhiều người hỏi thế tại sao không làm add-on. Ban đầu bọn em cũng đã nghĩ đến chuyện làm add-on, nhưng add-on thì giới hạn rất nhiều. Chuyển downloader của trình duyệt từ 1 thread lên thành 8 threads bằng add-on là không thể. Ngay cả extension của IDM cũng không thể hoạt động nếu IDM chưa được cài đặt trên máy.

Đây là phiên bản đầu tiên của C Rôm +. Bọn em vừa làm vừa thử nước, đang tiếp tục phát triển những tính năng khác ạ. Nếu các bác dùng thử rồi cho bọn em biết tính năng nào các bác mong đợi ở trình duyệt nhất để bọn em nghiên cứu phát triển thì bọn em rất biết ơn ạ.

Sản phẩm Việt Nam, đảm bảo không có virus, keylogger.

Trang chủ http://corom.vn/


Download

C Rôm + Tiếng Việt
C Rôm + English

Advertisements

One comment on “Trình duyệt Cờ Rôm + chính thức ra mắt với những tính năng vượt trội

  1. do cờ rôm + là trình duyệt tự phát theo mình dùng thử và thấy nó còn lỗi như hay bị dừng pulgin (cứ chùng 10-15 phút)
    có lẽ vì thế mọi người vẫn chưa đón đợi
    mình mong nhóm tác giả cố gắng khắc phục các lỗi đó,và nhóm trác giả nên lập 1 mạng xã hội như gmail của google chứ nhỉ …
    p/s : hãy cố gắng để đưa cờ rôm + là 1 trình duyệt của người việt

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s