Lỗi “member not found” KMPlayer

Như các bạn đã biết KMP là phần mềm chơi các định dang media rất tốt trên nền win và hoàn toàn miễn phí. mình đã có 1 tut giới thiệu các bạn về phần mềm này, các bạn có thể xem lại ở đây:

Tuy nhiên với trong một số trường hợp cụ thể, với những người sau khi vừa cài win xong tiến hành cài đặt phần mềm này thì hay xảy ra lỗi “member not found” mỗi khi khởi động phần mềm. và giao diện phần mềm hiện lên chỉ có cái khung còn bên trong thì trống trơn như trong suốt. tuy nhiên người sử dụng vẫn có thể xem được video hay nghe nhạc được bình thường khi xảy ra lỗi này.

Ngày hôm nay thì mình sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi này:

– Có thẻ phân tích lỗi như sau: kể từ phiên bản 3 trở đi, KMP hỗ trợ rất nhiều các công cụ ngay trong giao diện của phần mềm khi khởi động lên. tuy nhiên các công cụ đó đều là một dạng flash nên để có thể dùng được thì trên máy cần phải cài flash player.

– Do sau khi cài máy tính xong, đa số các bạn cài và sử dụng trình duyệt chrome là chủ yếu. Trình duyệt này đã đc tích hợp flash sẵn nên vẫn có thể duyệt web bình thường và không bị báo thiếu phần bổ trợ như firefox. Và vì vậy mà đa số người dùng không để ý quan tâm lắm đến việc cài flash cho máy.

– Do không đc cài flash, nên KMP không thể chạy đc các công cụ đc tích hợp sặn.

– Cách xử lý rất đơn giản: bạn chỉ cần tải về bộ cài flash miễn phí từ trên mạng, rồi tắt trình duyệt đi, sau đó tiến hành cài phần mềm. Sau khi cài xong. Các bạn hãy chạy KMP để xem kết quả.

Có điều mình muốn nhắc thêm với các bạn: bạn nên thường xuyên cập nhật flash khi có thông báo cập nhật nhằm bảo mật hơn khi vào mạng.

Chúc các bạn may mắn!

Advertisements

3 comments on “Lỗi “member not found” KMPlayer

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s