[Computex 2013] Trên tay ASUS Padfone Infinity đầy màu sắc

Được giới thiệu từ MWC2013 nhưng Padfone của ASUS không để lại nhiều ấn tượng tuy máy có thiết kế đẹp và cấu hình cao. Có lẽ vì hiện trong đầu người dùng ASUS không làm smartphone và ASUS cũng không tiến hành làm quảng bá cho Padfone này. Về phía anh em Tinh Tế thì Padfone rất đáng để anh em quan tâm. Một chiếc smartphone Android với màn hình 5″ FullHD, cpu Snapdragon 600, Ram 2Gb, Camera 13MP… và cả một chiế màn hình 10″ FullHD sẵn sàng biến thành tablet khi gắn chiếc smartphone kia vào.

Có thể ASUS nghĩ chiếc màn hìnnh 10″ kia mang lại lợi thế cho smartphone của họ, nhưng mình thì lại nghĩ nó làm cho mọi việc rối hơn và người ta giảm bớt sự quan tâm vào chiếc điện thoại ngon.

Đó là một chiếc smartphone Android 5″, cấu hình thuộc hàng mạnh nhất hiện nay và có một thiết kế khá đẹp. Mình cho rằng nó không kém Xperia Z hay HTC One về thiết kết. Còn về chất lượng hoàn thiện thì rõ ràng Padfone chỉ kếm Xperia Z và hơn cả HTC One. Padfone được hoàn thiện theo kiểu nguyên khối, giống như iPhone 5 với các thành phần được chôn vào một chiếc hộp và màn hình là cái nắp đậy. Cầm trên tay Padfone rất chắc chắn và sắc xảo. Điều mình không thích trong thiết kế của Padfone là hai viền màn hình hai bên quá dày làm cho chiếc máy 5″ tổng thể rất lớn, lớn hơn nhiều so với chiếc HTC One mà mình đang dùng hay chiếc Galaxy S4 cũng màn hình coi như 5″.

ASUS hoàn thiện cho Padfone với 3 màu khác nhau, trong đó có màu Hồng Cánh Sen, màu đồng và màu kim loại bạc. Ngoài màu hồng nữ tính ra thì hai màu còn lại đều nhìn rất đẹp và mạnh mẽ.

Việc để các nút cơ bản của Android lên trên viền màn hình thay vì trên màn hình như những chiếc Tablet khác của ASUS hay Xpiera Z giúp cho chúng ta hưởng trọn niềm vui 5″.

Về màn hình hiển thị thì Padfone khá đẹp, màu thiên vàng, chất lượng kém One chút nhưng khá hơn là Xperia Z hay S4.

Đó là những cảm nhận nhanh của mình. Khi nào về VN sẽ kiếm một em dùng thử và chia sẻ với anh em thêm.

 

 

 

nguồn: tinhte

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s