Mẫu ô tô “bay” điều khiển từ xa

Hiện nay chúng ta không còn xa lạ với những mô hình ô tô hoặc máy bay điều khiển từ xa. Tuy nhiên một sự kết hợp của cả 2 lại tạo thành một mẫu phương tiện cực kỳ hấp dẫn. Vừa qua, anh Witold Mielniczek, một kỹ sư máy tính tại trường Đại học Southampton dưới sự hỗ trợ tài chính của Kickstarter đã phát triển thành công mô hình xe ô tô lai trực thăng điều khiển từ xa mang tên “B”.

 

Màn trình diễn khó tin của mẫu ô tô "bay" điều khiển từ xa

 

B sở hữu kiểu dáng cực thời trang với bộ khung làm từ polycarbonate. Chiếc xe này vừa được trang bị bánh xe vừa đi kèm 4 cánh quạt loại nhỏ. Khả năng thăng bằng và di chuyển tốc độ cao của B trên mọi địa hình là khá chắc chắn. Bên cạnh đó, mẫu xe này có thể cất cánh và bay lượn vòng giống như trực thăng lên thẳng. Mielniczek còn gắn thêm một camera HD trên B để ghi lại những đoạn clip trên không trung. Đồng thời a cũng cho biết sẽ sớm nâng cấp khả năng di chuyển trên mặt nước cho B bên cạnh địa hình đồng bằng và trên không.

Hiện tại, mẫu xe B vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng nếu được bán ra thị trường thì mức giá của nó chắc chắn sẽ không hề rẻ.

Video:

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s