cập nhật và tải xuống driver dễ dàng với driver easy và IDM

Cập nhật và tải xuống driver dễ dàng với driver easy và IDM

Bacsibk.wordpress.com – Driver là một thành phần không thể thiếu của một máy tính phải được cài đặt đầy đủ và chính xác sau khi cài hệ điều hành. với những máy tính đời mới, hay với những người có hiểu biết chút ít thì việc này không quá khó khăn. nhưng nó sẽ thực sự trở thành một vấn đề đau đầu nếu như bạn chưa bao giờ làm việc với nó.

Driver easy là một phần mềm (có tính phí) hỗ trợ bạn kiểm tra và tự động tải xuống các driver tương ứng với phần cứng máy tính của bạn một cách dễ dàng nhất. tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện và cũng muốn mua phần mềm bản quyền. ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kết hợp IDM với driver easy để tải xuống driver miến phí và nhan chóng nhất.

Trước tiên các bạn phải cài đặt trên máy tính của mình 2 phần mềm: driver easy và IDM.

Sau đó bạn chạy phần mềm IDM lên, nhấn vào options, trong thẻ general các bạn nhấn vào add browers. bạn tìm file DriverEasy.exe theo đường dẫn: C:\Program Files\Easeware\DriverEasy\DriverEasy.exe (với ai sử dụng win x64 thì là C:\Program Files x86\Easeware\DriverEasy\DriverEasy.exe)

tiếp theo bạn chạy phần mềm driver easy và cho phần mềm quét hệ thống của bạn. sau đó nhấn vào get all driver. bạn nhấn vào nút download, chờ cho nó chạy thì bạn lại nhấn cancel.

tiếp đó bạn lại nhấn download một lần nữa, khi đó cửa sổ download IDM sẽ xuất hiện. và công việc còn lại hẳn bạn là người rõ hơn ai hết 🙂

chúc các bạn thành công!

nguồn: tổng hợp

bác sĩ máy tính – sinh viên bách khoa

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s