Sử dụng chức năng định giờ post bài trên facebook fanpage

Sử dụng chức năng định giờ post bài trên facebook fanpage

Bác sĩ máy tính – Đây là một chức năng rất hữu ích cho các bạn làm fanpage vì không phải lúc nào các bạn cũng kè kè canh giờ để post bài được. Việc một bài viết có được thành viên tương tác nhiều hay không ngoài yếu tố content thì yếu tố giờ post bài cũng rất quan trọng. Các bạn cần nghiên cứu kỹ xem giờ nào trong ngày mình post bài sẽ có số lượng thành viên tương tác cao nhất.

facebook fanpage, nouvo sx

Hay đôi khi các bạn phải đi đâu đó vài ngày không thể online được, không lẽ fanpage lại để không như vậy, talking about sẽ rớt đáng kể đấy. Vậy làm sao để hạn chế điều này?

Giờ đây các bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm nhờ tính năng định giờ post bài của fanpage. Các bạn có thể soạn sẵn nội dung mà mình muốn post lên fanpage sau đó chỉ việc định giờ cho nó, bài viết sẽ được đăng lên fanpage đúng giờ bạn đã quy định.

CÁCH SỬ DỤNG CHỨC NĂNG ĐỊNH GIỜ POST BÀI TRÊN FANPAGE

Các bạn vẫn viết bài, đăng hình, link như bình thường, tuy nhiên chúng ta sẽ không nhấn vào nút post vội mà sẽ nhấn vào biểu tượng đồng hồ phía bên trái khung soạn thảo.

 facebook fanpage

Tiếp theo các bạn sẽ lần lượt cài đặt Năm, ngày, tháng, giờ. phút post bài và nhấn Schedule

 facebook fanpage

Vậy là các bạn đã hẹn giờ post bài thành công. Tuy nhiên nếu bạn muốn chỉnh sửa bài viết hoặc hủy bài viết thì làm thế nào?

Các bạn chỉ cần vào Admin Panel –> Edit Page –> Use Activity Log

Tại đây bạn sẽ tìm thấy bài viết đã định giờ của mình, bạn sẽ có một số lựa chọn như bên dưới để chỉnh sửa, cancel, publich ngay bài viết.

Một lưu ý cho các bạn sử dụng hình thức này để định giờ post câu hỏi. Nếu như có mình bạn là admin thì sẽ không sao, tuy nhiên nếu fanpage có nhiều admin, bạn cần đề phòng để tránh lộ đề nhé.

Chúc các bạn thành công !

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s