Sự kiện chăm sóc laptop miễn phí đợt 2 tại Aten English

[Đợt 3] Aten English cùng sự kiện chăm sóc máy tính miễn phí cho sinh viên

Bác sĩ máy tính – Vừa qua, ngày 14/09/2013, đội ngũ trẻ trung của bác sĩ máy tính Đại học Bách Khoa tiếp tục chương trình chăm sóc laptop MIỄN PHÍ cho sinh viên đầu năm học mới. Chương trình với sự tài trợ của Trung tâm Anh ngữ Aten luôn nhận được sự đón nhận & hưởng ứng từ cộng đồng bởi lẽ đây là một vấn đề quá đỗi bức thiết với sinh viên, nhất là các bạn nữ – Những người quanh năm ngày tháng vẫn quen với việc bóc lột những “em” laptop mà quên việc cần bảo quản & chăm sóc cho “em ấy”.

Sự kiện chăm sóc laptop miễn phí đợt 2 tại Aten English

Sự kiện chăm sóc laptop miễn phí đợt 2 tại Aten English

Ngay tại buổi sáng, đội ngũ bác sĩ máy tính đã toát mồ hôi hột với 17 nạn nhân cần cứu hộ khẩn cấp. Tuy nhiên với tinh thần lương y như từ mẫu, cứu người như cứu hỏa, đội ngũ bác sĩ vẫn quả cảm đảm nhiệm sửa chữa toàn bộ các ca bệnh từ đơn giản đến phức tạp để mang lại niềm vui cho “bệnh nhân” & người nhà “bênh nhân”.

Có nhiều trường hợp cũng khiến các bác sĩ khó xử. Ngay đầu giờ chiều, một nam sinh viên mang chiếc máy made by IBM dòng Think Pad, chiếc máy quá cổ so với các laptop hiện đại của Vaio, Dell hay Lenovo. Nhưng các bác sĩ vẫn ân cần chăm sóc, khắc phục những lỗi cơ bản trên máy đồng thời tư vấn để người dùng có thể dùng hiệu quả nhất.

Đội bác sĩ máy tính đang hăng say làm việc với sự tập trung cao độ

Đội bác sĩ máy tính đang hăng say làm việc với sự tập trung cao độ

Có những “em” Laptop đã bị tháo ra, lắp vào rồi lại tháo ra đến mấy lần mới khám & chẩn rõ được bệnh. Tuy vất vả là thế, các bác sĩ vẫn một lòng hướng về “người bệnh”, tìm mọi phương pháp để giúp máy có thể khỏe mạnh hơn, dùng nhanh hơn & phục vụ cho người dùng tốt hơn.

Một số trường hợp mang Laptop đến trong tình trạng vô phương cứu chữa khi mà máy một là bị va đập mạnh hoặc bị liệt nhiều phím liên tiếp trên bàn phím. Có nhiều lỗi phức tạp liên quan đến phần cứng mà ngay tại hiện trường thì các bác sĩ dù rất cố gắng cũng không thể khắc phục triệt để cho các bạn được. Nhưng các bạn vẫn ra về với nụ cười trên môi vì đã được cung cấp một địa chỉ sửa chữa an toàn & đáng tin cậy.

Sự kiện diễn ra thành công cùng với sự góp mặt của câu lạc bộ tin học Học Viện Tài Chính

Sự kiện diễn ra thành công cùng với sự góp mặt của câu lạc bộ tin học Học Viện Tài Chính

Đây là đợt 2 trong chuỗi sự kiện chăm sóc máy tính miễn phí cho sinh viên của Aten English

Đây là đợt 2 trong chuỗi sự kiện chăm sóc máy tính miễn phí cho sinh viên của Aten English

Còn lại, hầu hết các máy đến đều được chăm sóc rất chu đáo và khá đơn giản. Thường là cài lại Win, cài office hoặc một số phần mềm thiết yếu để phục vụ cho các bạn sinh viên trong quá trình học tập và giải trí.

Các bác sĩ đã rất nỗ lực, rất tâm huyết để sửa chữa toàn bộ các lỗi trên Laptop cũng như cài đặt thêm một số phần theo yêu cầu của các bạn. Dù biết rằng còn rất nhiều trường hợp nữa, còn rất nhiều bạn nữa vẫn đang chờ đợi cơ hội để được chăm sóc Laptop nhưng thời gian có hạn, xin hẹn các bạn ở những lần sửa sau. Đội ngũ chúng tôi luôn cam kết sẽ hết mình với các bạn. Chân thành cảm ơn & hẹn gặp lại vào đợt 3 của sự kiện!

LINK ĐĂNG KÝ SỰ KIỆN ĐỢT 3: https://www.facebook.com/events/297904087016274/
TRỤ SỞ CHÍNH: 28.6 NGUYỄN KHANG – Khu vực các trường Ngoại Thương, Ngoại Giao, Luật
Hẹn gặp các bạn vào thứ 7, 21/09  nhé ^^

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s