Ember: vỏ iPhone tích hợp 56 đèn LED để chụp ảnh tự sướng đẹp hơn

ember-1.

Bác sĩ máy tính – Nếu như cặp đèn LED của iPhone 5s không đủ làm hài lòng bạn thì nên thử qua Ember, chiếc vỏ iPhone với 56 chiếc đèn LED ở mặt lưng đảm bảo sẽ chiếu sáng trưng những khung cảnh tối nhất. Đặc biệt nó cho ra tông màu vàng ấm để giữ cho màu da không bị biến dạng. Ngoài ra nó còn có nguồn pin dự phòng 2.200mAh nên có thể tự hoạt động mà không gây ảnh hưởng đến pin của iPhone. Chưa hết, bạn còn có thể tháo Ember ra, bật công tắc và dùng nó như một nguồn chiếu sáng phụ từ một hướng khác để chụp hình chứ không nhất thiết phải gắn vào mặt lưng của điện thoại. Giá bán lẻ của Ember là 90 USD và chỉ được sản xuất đại trà nếu quyên đủ số tiền góp vốn trên Kickstarter.

Ember tương thích với cả iPhone 5 và 5s, được ghép lại từ hai phần, phần dưới là bảng đèn với 56 đèn LED xếp ngay ngắn, phần trên có thể tháo rời để người ta gắn thêm các ống kính phụ vào iPhone. Ember có thể hoạt động độc lập bằng pin dự phòng, không cần ứng dụng riêng và cũng không kết nối với điện thoại qua cổng Lightning. Bạn có thể xem nó giống như một cái đèn pin có chức năng gắn vào iPhone.

ember-5.
So sánh sự khác biệt giữa đèn Flash iPhone và Ember

Lưu ý đèn của Ember là đèn LED chiếu liên tục chứ không phải đèn Flash, nghĩa là khi bạn bật công tắc của Ember lên thì đèn sẽ sáng liên tục chứ nó không phải đánh Flash khi ta bấm nút camera. Theo nhà sản xuất cho biết thì pin của Ember đủ dùng để chiếu sáng suốt 4 tiếng cho ra công suất cao gấp 10 lần đèn Flash của iPhone. Ngoài ra bạn cũng có thể tăng giảm công suất đèn nếu nó quá sáng hoặc quá tối.

 

Nguồn: tinhte

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s