[Tin đồn] iPhone mới sẽ có 2 phiên bản 4.7″ và 5.7″ với thiết kế siêu mỏng

iphone-6-concept-iculture-detail.

Bác sĩ máy tính – Một bản vẽ vừa mới được tiết lộ được cho là của chiếc iPhone sắp ra mắt, điểm đặc biệt là nó cho thấy sẽ có đến 2 phiên bản iPhone với kích thước màn hình khác nhau. Theo đó iPhone mới sẽ có vỏ bằng kim loại, điều này được áp dụng cho cả 2 phiên bản cao cấp và giá rẻ. Về kích thước màn hình, sẽ tồn tại cả 4.7″ và 5.7″, vô tình đúng với tin đồn mà trước đây chúng ta đã nghe từ Foxconn. Thiết kế này gần giống với iPod Touch Gen 5 mới nhất của Apple, với thân hình mảnh mai thì camera cũng phải lồi ra một chút. Viền màn hình có vẻ như rất là mỏng, theo như cái cách người ta vẫn gọi là bezel-free.

Theo như bản phác thảo này thì iPhone 4.7″ sẽ có kích thước 137 x 66 x 7 mm, trong khi đó bản 5.7″ lại mỏng hơn với các số đo 157 x 77 x 6.7 mm. Apple thường có rất nhiều các phác thảo thiết kế khác nhau, vì thế chưa có gì chắc chắn đây sẽ là iPhone 6 sắp ra mắt. Tuy nhiên theo xu thế màn hình lớn hiện tại thì việc Apple phá bỏ quy tắc và ra mắt iPhone màn hình lớn cũng có thể xảy ra.

Dựa vào những thông tin lần này thì người ta có dựng lên bản mẫu của iPhone mới, những hình ảnh dưới đây chỉ là sản phẩm của đồ hoạ chứ không phải hình chụp thực tế.

Không những hình ảnh mà ngay cả video cũng đã được dựng để bạn có thể hình dung rõ hơn. Thông số kỹ thuật trong video có khác một chút so với thông tin trong bài viết.

 

Nguồn: tinhte

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s